Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Freeship cho order trên 1 triệu đồng

30/10/2020

TẠI SAO LẠI NỔI MỤN VÀO MÙA KHÔ

Mấy nay Hà Nội trời đã thực sự trở lạnh, áo khoác các thứ đã phải lôi ra, môi cũng bắt đầu nứt nẻ và da bắt đầu căng khô lên rồi đúng không các bạn, và chắc chắn đi kèm với nó là vài cục mụn đo đỏ trên mặt. Bạn có để ý là năm nào cũng vậy không, cứ bắt đầu rét một cái là mụn bắt đầu thưa thớt nổi trên làn da ram ráp, những cục mụn của da thiên khô thực sự rất khó chịu vì nó ngứa, tróc và lâu lành. 

 

Vẫn biết mụn là do da chết và dầu quện vào nhau gây bít tắc rồi bị viêm lên, nhưng tưởng mùa hè thì dầu mụn nhiều hơn còn đông thì phải đỡ hơn chứ :( Hoá ra là không phải vậy. Mùa hè độ ẩm trong không khí cao hơn, khiến cho da chết mủn ra và bong đi dễ hơn là mùa đông, cái gì ẩm cũng dễ bong hơn khô mà các bạn ưi. Mùa đông da chết khó rụng hơn, tích tụ lại trên bề mặt và khiến bạn có một làn da thô ráp, kém bóng bẩy => chúng ta cần phải chăm tẩy da chết hơn và dưỡng ẩm hiệu quả hơn.

 

Có lẽ bạn sẽ sợ phải bôi kem dưỡng dày trong thời điểm này, nhiều bạn bị nẻ xong bôi kem dưỡng ẩm dày xong mặt mụn liền trong một vài ngày cũng là vì thế. Việc lựa chọn sản phẩm dưỡng ẩm cũng như có chiến lược dưỡng ẩm lúc giao mùa cần có một số tips nhe:

 

Layer 

 

Mặc một áo dày thì không ấm bằng mặc mấy áo mỏng đúng không nào. Thay vì bôi một lớp kem nặng trịch, hãy kết hợp vài lớp serum và dầu dưỡng với nhau. Ví dụ như mình, rửa mặt xong mình xịt một lớp toner, xong mình layer 2 loại serum chứa HA, B5 hay các thứ tái tạo/phục hồi, xong mình lại xịt một lớp toner để HA hút ẩm triệt để ngon nghẻ xong mình đợi chút để bôi một lớp dầu dưỡng nữa. 

Các sản phẩm để layer hiệu quả đây, bấm vào ảnh sản phẩm để đọc thông tin chi tiết nhé:

 Serum Trong Trẻo

 

 

 

 

 

Serum "Trong Trẻo" cấp nước cho da dầu

 

 

 

 

 

 

 

Đáng Yêu Serum

 

 

 

 

 

 

Serum "Đáng Yêu" - tái tạo cho mọi loại da

 

 

 

 

 

 

Toner Trong Trẻo

 

 

 

 

 

 

Toner Mist "Trong Trẻo" - cho da thiên dầu

 

 

 

 

 

 

 

Đáng yêu toner

 

 

 

 

 

 

Toner Mist cho mọi loại da

 

 

 

 

 

 

Bôi dầu trước

 

Tip này là theo trường phái dưỡng da của các cô gái Châu Âu nè, làm sạch xong, trước tất cả mọi thứ, họ bôi dầu, xong sau đó mới bôi serum kem dưỡng các kiểu. Lí luận của họ là bôi dầu trước để da mềm ra và trở thành một môi trường lý tưởng để thấm hút các tinh chất sau đó tốt hơn. Giống như muốn gieo trồng cây cối thì mình xới đất lên trước ấy. 

 

Hai loại Youth Oil sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp

 

 

 

 

 

 

 

 

Light Youth Oil

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Enriched Youth Oil

 

 

 

 

 

 

Mặt nạ 

 

Hãy thấm đẫm da mặt bằng một loại mặt nạ, dù là dạng rửa hay dạng miếng, hãy làm cho da mềm nhũn ra, da chết sẽ mủn nhanh hơn và đỡ tích tụ trên bề mặt da của bạn. 

mặt nạ hồng sâm 

 

 

 

 

 

 

Mặt nạ hồng sâm với nền là mật ong lên men (AHA tự nhiên)

 

 

 

 

Xịt khoáng liên tục

 

Mình thường để một chai xịt khoáng ngay trước mặt, xịt tầm 1-2 tiếng/1 lần, cái này rất cần nếu bạn trong phòng dùng máy sưởi hay điều hoà hai chiều, những loại máy này còn làm da khô hơn điều hoà mùa hè đó! 

 

 

 

 

 

 

Toner cho da thiên dầu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Toner cho mọi loại da

 

 

 

 Làn da bạn cũng có một ngôn ngữ riêng của chúng, chỉ là thật không dễ để thấu hiểu, hãy để Skinlosophy phiên dịch nhé các bạn xoxo <3

“Mỗi làn da đều có triết lý của riêng mình, sứ mệnh của chúng tôi là truyền tải điều đó đến với bạn"