Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hệ thống cửa hàng:

1 Skinlosophy - Showroom chính thức tại Hà Nội
Hotline: 0932691508
2 Đại lí SG – Chi nhánh Sang Corner
Hotline: 01267857053
3 Đại lí Sài Gòn - Chi nhánh L'herbanyste
Hotline: 0357 392 910
4 Đại lí Sài Gòn - Chi nhánh Les Saigonais
Hotline: 028 3823 5384
5 Đại lí Hà Nội - Chi nhánh Mượt Spa
Hotline: 0985812499
6 Đại lí Đà Nẵng - Chi nhánh Ngân Spa
Hotline: 0905777319
7 Đại lí Đà Nẵng - Chi nhánh Awesome store
Hotline: 0762723564
8 Đại lí Ninh Bình - Chi nhánh Cami
Hotline: 033 698 0088

Hotline: 0932691508

Email: [email protected]

Hệ thống cửa hàng:

1 Skinlosophy - Showroom chính thức tại Hà Nội
Hotline: 0932691508
2 Đại lí SG – Chi nhánh Sang Corner
Hotline: 01267857053
3 Đại lí Sài Gòn - Chi nhánh L'herbanyste
Hotline: 0357 392 910
4 Đại lí Sài Gòn - Chi nhánh Les Saigonais
Hotline: 028 3823 5384
5 Đại lí Hà Nội - Chi nhánh Mượt Spa
Hotline: 0985812499
6 Đại lí Đà Nẵng - Chi nhánh Ngân Spa
Hotline: 0905777319
7 Đại lí Đà Nẵng - Chi nhánh Awesome store
Hotline: 0762723564
8 Đại lí Ninh Bình - Chi nhánh Cami
Hotline: 033 698 0088

Hotline: 0932691508

Email: [email protected]

NON - MẶT NẠ TẨY TẾ BÀO CHẾT SINH HỌC

495,000 đ 550,000 đ

Công Dụng

Phức hợp AHA-BHA-Enzyme-PHA giúp quá trình đào thải tế bào da chết diễn ra nhẹ nhàng, êm ái mà không cần massage, mang lại làn da non mềm, phù hợp cho cả da nhạy cảm.

Thành Phần

Water, AHA, Axit polyhydroxy (PHA), BHA, Papaya extract (Chiết xuất đu đủ), Pineapple extract (Chiết xuất dứa), Dragon fruit extract (Chiết xuất thanh long), Glycerin, Sodium gluconate, Allantoin, Glyceryl Stearate SE, Propanediol, Triglyceride.

 

Mô Tả Sản Phẩm

AHA (Glycolic acid) là một dạng acid gốc nước, có nguồn gốc từ mía đường, có đặc tính an toàn trên da và kích thích sản sinh collagen và eslatin nên sản phẩm chứa AHA phù hợp loại bỏ các vấn đề trên da: tẩy tế bào chết, chống lão hóa, làm sáng da...
AHA hoạt động ở tầng thượng bì,thúc đẩy sự phát triển và tăng cường độ dày của cấu trúc da, củng cố chất lượng của sợi eslatin và collagen.khi tiếp xúc với da, AHA nhanh chóng loại bỏ các lớp sừng và tế bào chết thông qua sự can thiệp ion tế bào, kích thích tế bào già cỗi bong ra và tự giải phóng ra bên ngoài.

BHA (Salysilic acid): BHA là một dạng acid gốc dầu – axit beta hydroxy. Nhờ đặc tính gốc dầu nên Salicylic Acid (tên gọi khác của BHA) có khả năng xuyên qua các lỗ chân lông chứa đầy các bã nhờn, phá vỡ các tế bào chết bị dính vào nhau trong lỗ chân lông, từ đó loại bỏ các bã dầu tắc nghẽn gây nên mụn đầu đen và mụn đầu trắng đồng thời kiểm soát lượng dầu dư thừa. Phần lớn được chiết xuất từ vỏ cây liễu, dầu của cây lộc đề xanh. Đặc điểm nổi bật của BHA là tan trong dầu và hoạt động bên trong lỗ chân lông để giải quyết tình trạng bế tắc. Vậy nên làn da dầu, lỗ chân lông to và bề mặt da không mịn màng thường được giải quyết bằng BHA.

Enzyme từ chiết xuất các loại trái cây: là một dạng tẩy tế bào sinh học thông qua " sự ăn mòn" các protein. Enzyme được sủ dụng để tiêu sừng là proteolytic enzyme hay còn gọi là peptidases, proteases hoặc proteinases. Nguồn enzyme này chủ yếu được chiết xuất từ quả dứa (bromelain enzyme) và đu đủ (papain enzyme), hoặc từ một số loại hoa quả khác như thanh long, kiwi, gừng,… . Proteases được cho là có thể giúp tiêu sừng thông qua cơ chế ăn mòn các tế bào da chết đồng thời thúc đẩy quá trình sinh học trên da.

PHA (Axit polyhydroxy): còn được gọi là axit polyhydroxy được xem là thế hệ mới của thành phần tẩy da chết hóa học.PHA (axit polyhydroxy) thuộc họ AHA. Nó có kích thước lớn hơn nhiều so với các loại AHA phổ biến hơn như axit glycolic và axit lactic. Vì cấu trúc lớn hơn, nó không thấm sâu vào da mà hoạt động trên các lớp bên ngoài của da. Vì vậy, có xu hướng ít nhạy cảm hơn và nhẹ nhàng hơn so với các chất tẩy tế bào chết hóa học khác.PHA được sử dụng trên da với các lợi ích tẩy tế bào chết, làm mịn da, dưỡng ẩm và chống lão hóa,… Nó có thể là một sự thay thế tốt cho những bệnh nhân có làn da nhạy cảm, gồm cả những người bị bệnh rosacea (chứng đỏ mặt) và chàm, hoặc những người không thể sử dụng được AHA và BHA.

Phức hợp AHA-BHA-Enzyme-PHA giúp quá trinh tẩy tế bào chết diễn ra nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian mà vẫn đem lại hiệu quả mong muốn cao nhất

 

Thông Tin Bổ Sung


- Sodium gluconate: là muối của gluconic acid, có khả năng điều chỉnh độ pH, cấp ẩm cho da, có thể hoạt động trong độ pH rộng.

- Allantoin: là một thành phần hóa học thường được sử dụng để điều trị da khô, thô ráp và ngứa. Nó hoạt động như một chất làm mềm giữ cho làn da của bạn được giữ ẩm. Từ đó giúp ngăn ngừa khô và kích ứng. Ngoài ra, Allantoin còn giúp chữa lành vết thương, tổn thương ngoài da và sẹo nhanh hơn. Nó kích thích các nguyên bào sợi (tế bào chịu trách nhiệm sản xuất collagen) và tăng cường tổng hợp ma trận ngoại bào. Điều này giúp làm lành da và làm cho sẹo ít nhìn thấy hơn. Một nghiên cứu cho thấy rằng lợi ích tại chỗ của allantoin, đó là cải thiện kết cấu da và làm giảm đáng kể sự xuất hiện của nếp nhăn và vết chân chim. Nó cũng tạo điều kiện cho quá trình tổng hợp collagen, mang lại cho bạn làn da trẻ trung.

- Glyceryl Stearate SE trở thành chất làm mềm, thẩm thấu nhanh giúp tạo ra một hàng rào bảo vệ trên bề mặt da. Điều này giúp giữ nước và làm chậm quá trình mất độ ẩm. Điều này cũng làm giảm tốc độ bay hơi nước giúp bôi trơn, dưỡng, làm mềm và mịn da. Đặc tính bảo vệ của Glyceryl Stearate còn liên quan tới công dụng chống oxy hóa của nó, giúp bảo vệ da chống lại thiệt hại do các gốc tự do gây ra.

- Propanediol: Với chức năng là một chất làm mềm da, propanediol có khả năng làm mềm và làm dịu da. Sau khi sử dụng, nó tạo thành một lớp màng phủ trên bề mặt da giúp ngăn ngừa mất nước. Propanediol cũng có chức năng như một chất hút ẩm. Một chất hút ẩm thường có cấu trúc phân tử bao gồm một số nhóm ưa nước. Cấu trúc này cho phép các chất làm ẩm thu hút và giữ độ ẩm trong không khí gần đó thông qua sự hấp thụ, hút hơi nước vào hoặc bên dưới bề mặt. Một lần nữa, những đặc tính này làm cho propanediol trở thành một thành phần lý tưởng cho da khô hoặc mất nước.

- Triglyceride: Các chức năng chính của Caprylic là chất làm mềm, chất làm phân tán và chất làm đặc.
Với chức năng là một chất làm mềm, nó nhanh chóng được hấp thụ vào da. Sau đó nó tạo ra một hàng rào bôi trơn nhẹ và không nhờn giúp tăng khả năng giữ ẩm ở bề mặt da.
Với chức năng là một chất làm phân tán, Caprylic giúp tăng cường việc cung cấp các hoạt chất khác để chúng có thể được hấp thụ hoàn toàn vào da.
Ngoài ra, axit caprylic cung cấp các đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm và chống viêm mạnh mẽ.


Founder's note

Mask tẩy da chết bằng công nghệ sinh học và hoá học mới mang đến trải nghiệm một làn da căng bóng và êm đềm, không gây châm chích, bong da, kích ứng da, cách sử dụng tiện lợi và an toàn cho mọi loại da.
Mục đích sáng tạo sản phẩm này của tôi là mang đến cho người dùng một khái niệm mới về tẩy da chết, bạn không cần kỳ cọ vất vả mà vẫn không hiệu quả như dùng tẩy da chết vật lý, cũng không cần có quá nhiều lo ngại khi dùng tẩy da chết hoá học mà chỉ cần vài phút đắp một lớp mỏng mask, mọi bít tắc, bã nhờn và tế bào chết đều được làm mềm và trôi đi với nước, trả lại một làn da mềm mại bóng bẩy. Đồng thời, bạn có thể kết hợp với mọi skincare routine mình đang có mà không cần phải lo lắng liệu chúng có hợp nhau hay không. Ngoài công thức BHA+AHA+Enzyme, phiên bản mới 2021 đã bổ sung thêm PHA và các chiết xuất thiên nhiên để xử lí tế bào da chết hiệu quả hơn nhưng êm ái hơn.